MẶT BẰNG, THIẾT KẾ DỰ ÁN PANOMAX RIVER VILLA

Thiết kế dự án Panomax River Villa vừa sở hữu tính “Độc bản”, vừa kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách sống được thị trường ưa chuộng: Căn hộ cao cấp – Hiện đại & Tinh hoa biệt thự thự truyền thống cổ điển. Tự hào là dự án đầu tiên mang đến cho thị trường bất động sản bất động sản TP.HCM khái niệm Villa Condo.

Là một phiên bản giới hạn, Dự án Panomax River Villa bao gồm 2 lô J + K, 01 tầng hầm giữ xe với tỷ lệ 1:1 và 208 căn hộ nằm ven rạch Bà Bướm xinh đẹp. Mang đến cuộc sống đẳng cấp – chuẩn riêng tư cho những chủ nhân thượng lưu danh giá.

Mặt bằng lô J:

Lô J gồm 5 block nhỏ so le nối liền nhau tạo thành một block lớn với chiều cao 7 tầng, tương tự đối với lô K là 8 block nhỏ so le nối liền nhau.

Việc có thiết kế so le làm cho mỗi lô có một không gian trống ngay tại mặt trước hay mặt sau của mỗi block nhỏ, nơi đây sẽ là nơi chủ đầu tư thiết các các tiểu cảnh, vườn, cây xanh,… cạnh bên là hệ thống các tiện tích được đặt ven rạch Bà Bướm giúp cho cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống xanh mát mỗi khi trở về nhà của mình.

Mặt bằng căn hộ:

 

 

 

 

Bên cạnh đó, các căn hộ Panomax River Villa đều được thiết kế tối ưu hóa 100% diện tích, giúp cho chủ có thể tận dụng mọi không gian trong căn hộ. Mặt bằng căn hộ được thiết kế thông gió 4 chiều với hai mặt thoáng, giúp tận dụng tối đa được ánh sáng và không khí tự nhiên, mang lại cảm giác thanh mát cho mỗi gia chủ, giúp tăng cường chất lượng sức khỏe cho cư dân.

Phối cảnh thiết kế căn hộ Panomax River Villa:

Tất cả căn hộ Panomax River Villa đều được TTC Land tích hợp hệ thống các thiết bị thông minh được trang bị trong các căn hộ và được điều khiển thông qua một phần mềm được cài trong smarphone hoặc ipad. Do đó, chỉ cần một cái chạm tay, gia chủ hoàn toàn có thể điều khiển được hầu hết các thiết bị trong căn hộ như bật tắt đèn các phòng, bình nóng lạnh, kéo rèm, bật tắt tivi, điều hòa,… theo ý muốn của mình theo một cách hiện đại, an toàn, an ninh. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế, TTC Land còn dành tâm huyết chuẩn bị bộ sưu tập nội thất gồm 18 phong cách trang trí, giúp khách hàng thỏa sức chọn lựa để khẳng định đẳng cấp & cá tính của mình cho căn hộ biệt thự Panomax River Villa.